watch sexy videos at nza-vids!
.
Wap Đọc Truyện Hay , Xem Ảnh Đẹp
BLOG TRUYỆN MỚI CẬP NHẬT

[HOT] Bí kíp cưa gái

Đây là một trong những chiêu tán gái không bao giờ cũ, và gái thường không đề phòng những kiểu như vậy.

Học nhóm

Tình huống: Loại gà hay áp dụng là những anh chàng nhát gan, ham học, xem sách vở và kiến thức là vũ khí tán gái. Thường huyên thuyên về lý thuyết bác học khi gặp gái. Và dĩ nhiên, tạo lý do học nhóm để rủ rê gái là chiêu thức duy  nhất họ thấy dễ dàng.

Tác dụng: Thường có tác dụng nếu gái cũng ham học và đang cần người cao cơ hơn để hỏi bài. Và cách này được xếp vào các an toàn vì gái không đề phòng nhiều.Tuy nhiên, với những gái cáo thì cách này hoàn toàn bị gái bắt bài ngay lập tức và gái sẽ đánh giá cách này hơi quê quê.

Nhờ vả

Tình huống: Những anh chàng hơi ranh ma thường sẽ đưa gái vào tình huống nâng gái lên kiểu như “Cái balo này em chọn đẹp quá, mua ở đâu chỉ anh mua cho cô em gái”, “em có biết/chắc em giỏi về/ anh đang muốn tìm hiểu về ABC (sở trường của gái).

Tác dụng: Con gái thường thích được khen ngợi nên khi gà khéo léo tâng gái lên thì sẽ dễ dàng tiếp cận và duy trì được cuộc nói chuyện với gái.

Gặp ngẫu nhiên một cách cố ý

Tình huống: Gà bỗng nhiên xuất hiện trước mặt gái ngẫu nhiên khá nhiều: trong thư viện, quán kem, quán ốc, nhà sách… lần đầu là nhìn thoáng, lần hai hơi khựng lại, lần ba mỉm cười, và lần 4 là gà có thể tiến đến và bắt chuyện thoải mái “Ơ, chúng ta hay gặp nhau nhỉ!”

Tác dụng: Thật ra gái đều hiểu sơ qua mánh khóe này của gà nhưng vì sự kì công khi phải điều tra lịch trình của gái nên thường các cô gái sẽ trò chuyện lại. Chỉ cần gà đừng xuất hiện quá phô trương và khiến gái sợ hãi là gà đang có ý đồ đen tối.


Bí kíp

“Anh không có ý định tán tỉnh em”

Tình huống: Gà tuyên bố với gái ngay từ khi mới quen “Kiểu con gái khôn/lanh/dữ như em anh không dám đụng vào đâu. Chỉ làm bạn thôi!”. Và gái sẽ nghĩ là gà chắc không có ý tăm tia mình nên dễ dàng thân mật, chia sẻ hơn.

Tác dụng: Khi gà nói câu này thì đã phá tan được sự nghi ngờ và phòng tuyến từ phía con gái, điều này khiến gái sẽ liệt gà vào danh sách “không nguy hiểm” và gã dễ dàng tiến công.

Đi ăn tạ tội/ đền bù/ thua

Tình huống: Gà tạo cớ để mắc tội với gái hoặc thua gái một chầu cá độ, đặt cược nào đó để có cơ hội đi ăn với gái một cách công khai mà không cần tính kế chăn dắt. Minh Anh chia sẻ “Cứ muốn rủ cô này đi ăn thì cứ tìm cái gì đó cá cược, ví dụ cá xem trời âm u vậy có mưa hay không, hoặc đội bóng nào sẽ thắng. Dù gái thu hay thắng thì cũng có cớ đi ăn. Còn đi ăn thì mình sẽ chi trả, chỉ là cái cớ thôi mà!”

Tác dụng: chuẩn 100%, vừa dễ dàng vừa vui vẻ mà lại phe thêm chút hồi hộp, gay cấn. Gái thường thích những anh chàng ranh mãnh kiểu này.

Hội họp nhóm

Tính huống: đu đeo với hội nhóm của gái hay tham sự trong trường hoặc ở các nhà văn hóa như câu lạc bộ ăn văn, giao tiếp, kỹ năng mềm… chịu khó làm quen với nhóm gái hay chơi rồi gia nhập vào đó. Khi đã chung một nhóm sẽ phát sinh những bài tập phải làm chung, trao đổi cùng nhau… cứ đà đó mà gà tiến lên theo ý của gà.

Tác dụng: Cách này cũng thuộc top những cách an toàn thường được đa số các chàng trai áp dụng nếu ngại bắt chuyện riêng hoặc không biết cách bắt chuyện như thế nào.

Back to posts
Comments:

Post a comment

Đến Trang:
Danh Mục Truyện
XEM THÊM
THỦ THUẬT FACEBOOK { Tổng Hợp THỦ THUẬT FACEBOOK MỚI NHẤT được update hàng ngày...}
Game Hay { Tuyển tập những game hay nhất cho thư giãn dành cho bạn khi vào wap...}
Game Offline { game offline trên điện thoại }
Hướng Dẫn Hack {Tuyển chọn các thủ thuật hay cho các bạn đọc}
TRUYỆN TEEN HAY { Các truyện teen hay được cập nhật liên tục}
TRUYỆN CƯỜI { Tuyển chọn Truyện cười vỡ bụng hay nhất}
573--20599471
Liên kết: xem phim le đẹp, Xem và tải Phim online ,phim chieu rap, Xem phim online,phim 18+,Phim hanh dong
Design : Waptruyenhay.Com
Copyright © 2013 WapTruyenHay.Com