watch sexy videos at nza-vids!
.
Wap Đọc Truyện Hay , Xem Ảnh Đẹp
BLOG TRUYỆN MỚI CẬP NHẬT

Bởi vì em không thích sôcôla đắng

Em nghĩ mình khó có thể yêu thêm lần nữa bởi vì em vừa mới cảm nhận một vị đắng cực kì từ một thanh 'sôcôla tình yêu'.

Em còn nhớ cái ngày đầu tiên em gặp anh tại sôcôla shop và câu đầu tiên anh nói với em: "Sao cô không thử lấy thanh sôcôla đắng này? Tôi nghĩ nó sẽ rất ngon". Lúc đó em chỉ mỉm cười và lắc đầu bởi vì em không thích nó.

Giống như định mệnh vậy, sau này mỗi lần em đến mua chocolate là lại gặp anh, và cũng thật ngạc nhiên là từ lần đó trở đi em luôn mua thêm một thanh sôcôla đắng mà không bao giờ ăn dù chỉ một lần.


Bởi vì em không thích sôcôla đắng

Và có lẽ sau những lần gặp nhau ở đó, nói chuyện với nhau nhiều hơn, dần dần chúng ta đã trở nên thân hơn. Em có thể cảm nhận được tình cảm của anh dành cho em nhưng em không thể đáp lại tình cảm của anh. Em không nghĩ mình có thể yêu thêm lần nữa.

Anh đã rất nhiều lần hỏi em tại sao không nếm thử loại Dark Chocolate, tại sao em lại ghét sôcôla đắng đến vậy.

Em còn nhớ anh đã nói: "Thật ra vị tình yêu cũng giống như vị của một thanh sôcôla đắng vậy. Lúc đầu ăn vào ta chỉ cảm thấy vị đắng ở đầu lưỡi nhưng khi vào đến họng thì nó sẽ rất ngọt và vị ngọt đó sẽ giữ lại rất lâu…".

Nhưng em lại không thể chịu được vị của sôcôla đắng, hễ cắn một miếng là phải nhè ra hoặc nuốt nó ngay mà không kịp cảm nhận được vị ngọt. Milk Chocolate thì khác, vị đắng pha lẫn vị ngọt không có trước sau, cùng hoà lẫn từ đầu cho đến khi xuống cổ họng. Cũng giống như trong tình yêu em không thể chấp nhận một tình yêu đắng đến 90%, mặc dù biết rồi cũng sẽ ngọt nhưng mà liệu có ai dám kiên nhẫn để chờ đợi cái vị ngọt đó không? Và liệu có ai sau khi cảm nhận vị đắng đó sẽ còn có thể cảm nhận được vị ngọt? Hay là đã bị vị đắng đó lấn át hết vị ngọt…

Em đã từng nếm thử vị đắng của Dark Chocolate và cũng đã từng nếm thử vị đắng của tình yêu. Thật sự em không đủ cam đảm để tiếp tục thử nó nữa, em không đủ tự tin rằng em sẽ có thể vượt qua được mọi cay đắng thêm một lần nào nữa, với em vị đắng đã là quá đủ. Có thể sau này em sẽ thay đổi sẽ đủ tự tin hơn để thử nó nhưng bây giờ thì không thể, nhất là không phải sau khi em vừa mới cảm nhận một vị đắng cực kì từ một thanh "sôcôla tình yêu".

Back to posts
Comments:

Post a comment

Đến Trang:
Danh Mục Truyện
XEM THÊM
THỦ THUẬT FACEBOOK { Tổng Hợp THỦ THUẬT FACEBOOK MỚI NHẤT được update hàng ngày...}
Game Hay { Tuyển tập những game hay nhất cho thư giãn dành cho bạn khi vào wap...}
Game Offline { game offline trên điện thoại }
Hướng Dẫn Hack {Tuyển chọn các thủ thuật hay cho các bạn đọc}
TRUYỆN TEEN HAY { Các truyện teen hay được cập nhật liên tục}
TRUYỆN CƯỜI { Tuyển chọn Truyện cười vỡ bụng hay nhất}
627--20600011
Liên kết: xem phim le đẹp, Xem và tải Phim online ,phim chieu rap, Xem phim online,phim 18+,Phim hanh dong
Design : Waptruyenhay.Com
Copyright © 2013 WapTruyenHay.Com