watch sexy videos at nza-vids!
.
Wap Đọc Truyện Hay , Xem Ảnh Đẹp
BLOG TRUYỆN MỚI CẬP NHẬT

Lớn rồi phải biết

Lớn rồi, em phải biết giấu nỗi buồn vào trong, để nụ cười ở bên ngoài. Dành thời gian cho những cái quan trọng hơn trong cuộc sống. Tuyệt đối không được để nỗi buồn làm mình trở nên nhàm chán, kéo theo tất cả mọi việc cũng chả ra gì.

...Kiềm chế đến mức tối đa, kiềm chế đến hết mức có thể. Giống như là giảm béo vậy, em cứ mặc để cho những cảm xúc chi phối mình, bảo là chỉ ăn 1 miếng thịt cho đỡ thèm, nhưng càng ăn thì lại càng thèm.

Nỗi nhớ cũng như vậy, chỉ bảo gặp 1 chút thôi sẽ hết nhớ, nói chuyện 1 câu sẽ thấy đỡ hơn nhiều, nhưng càng gặp thì càng nhớ, càng nói chuyện thì càng buồn. Tuyệt đối không được cho phép mình yếu lòng.

Lớn rồi, phải biết không được bỏ cuộc khi mới gặp khó khăn nhưng cũng phải biết dừng cuộc chơi đúng lúc. Giống như là chơi casino vậy, phải biết điểm dừng. Không thì càng chơi càng thua thôi. Cảm xúc cũng vậy, phải biết dừng lại đúng lúc, không được để nó quá lớn, đến khi lớn quá, giống như 1 con nợ, sẽ thấy mình mất tất cả.

Lớn rồi phải biết...

Lớn rồi, em phải biết giấu nỗi buồn vào trong, để nụ cười ở bên ngoài. Dành thời gian cho những cái quan trọng hơn trong cuộc sống. Tuyệt đối không được để nỗi buồn làm mình trở nên nhàm chán, kéo theo tất cả mọi việc cũng chả ra gì.

Lớn rồi, em phải biết trong cuộc sống nên ưu tiên điều gì, điều gì nên để lại. Phải biết chạy theo cái thực tế, chứ đừng đuổi theo cái mơ hồ. Ngay bản thân em còn không nghĩ là sẽ có kết quả thì sao lại cứ bắt mình phải đuổi theo.

Lớn rồi, cần phải mạnh mẽ, mạnh mẽ từ chính trong tâm hồn mình, trong lời nói và hành động của mình. Tình cảm là thứ rất dễ làm cho con người ta trở nên yếu đuối. Nếu gạt bỏ được cảm xúc của mình sang 1 bên và hành động theo lý trí là em đã chiến thắng bản thân mình rồi.

Lớn rồi, nên biết tha thứ và nhẫn nhịn. Bỏ qua được thì cứ bỏ qua, có những điều đâu đáng để cứ giận hờn mãi ? và nhẫn nhịn được thì chứng tỏ em đã trưởng thành rồi. Nhịn lúc này để với cái cao hơn lúc khác.

Lớn rồi, làm cái gì cũng phải rõ ràng. Đừng để mọi thứ mơ hồ rồi cứ thế suy đoán. Em là người chứ có phải thánh mà đoán cái gì là trúng cái đó. Trong chuyện gì cũng vậy, kể cả chuyện tình cảm, lại càng phải rõ ràng. Bởi có những cái ở ngay trước mắt, em nhìn thấy nó như thế, nhưng chưa chắc đã là như thế, nữa là mơ hồ rồi em ngồi đoán. Phi thực tế dễ sợ.

Lớn rồi, nhiều lúc, sẽ thấy con người mình bị phân ra làm 2 nửa. Trái tim và lý trí, để thấy nhiều lúc lý trí không thể, không thể, rõ ràng là không thể lấn át được con tim mình.....

Back to posts
Comments:
[2013-08-07] Smile happy:

Rat' triet' li'.


Post a comment

Đến Trang:
Danh Mục Truyện
XEM THÊM
THỦ THUẬT FACEBOOK { Tổng Hợp THỦ THUẬT FACEBOOK MỚI NHẤT được update hàng ngày...}
Game Hay { Tuyển tập những game hay nhất cho thư giãn dành cho bạn khi vào wap...}
Game Offline { game offline trên điện thoại }
Hướng Dẫn Hack {Tuyển chọn các thủ thuật hay cho các bạn đọc}
TRUYỆN TEEN HAY { Các truyện teen hay được cập nhật liên tục}
TRUYỆN CƯỜI { Tuyển chọn Truyện cười vỡ bụng hay nhất}
574--20599481
Liên kết: xem phim le đẹp, Xem và tải Phim online ,phim chieu rap, Xem phim online,phim 18+,Phim hanh dong
Design : Waptruyenhay.Com
Copyright © 2013 WapTruyenHay.Com