watch sexy videos at nza-vids!
.
Wap Đọc Truyện Hay , Xem Ảnh Đẹp
BLOG TRUYỆN MỚI CẬP NHẬT

Chia tay nhau vì tôi (hư hỏng)

Bạn anh đã nói với anh rằng, tôi đã uống rượu say và ngủ lại qua đêm với anh ta... và cuối cùng, tôi đã bị người mình yêu thương nhất nói lời chia tay và không tiếc lời mắng nhiếc, khinh bỉ.

Tôi đã từng gặp hoàn cảnh trớ trêu giống như cô gái trong bài viết "Nỗi oan nghiệt ngã" nhưng tôi đã biết dừng lại khi niềm tin của mình không được đáp trả. Tôi tự hỏi tại sao khi yêu nhau lại không thể thắng thắn với nhau một lần? Sao chúng ta lại không dám đối diện với sự thật?

Tôi đã có một tình yêu rất nghiệt ngã nhưng tôi đã hành động bằng lý trí để lấy lại danh dự cho chính mình. Tôi đã không bằng lòng với những điều mình bị vu oan như thế! Tại sao mình phải im lặng để rồi ôm nỗi đau suốt những ngày dài phía trước?

Trước đây, tôi cũng không biết mình đã vượt qua điều đó như thế nào nhưng sau một đêm suy nghĩ, tôi đã gọi điện thoại cho anh và cả bạn anh nhưng thật nực cười khi cả hai người ấy đều từ chối không nghe máy. Khi người yêu tôi biết tôi đã gọi điện cho cả hai người, anh gửi cho tôi một tin nhắn rằng, "Tôi không ngờ cô không còn một chút liêm sỉ nào nữa! Cô nghĩ khi gặp cô rồi nói rằng, tôi đã sai khi nghĩ hai người như vậy và xin lỗi cô sao? Chỉ nhìn thấy cô là tôi cảm thấy ghê tởm lắm rồi! Cô đừng bao giờ đến gặp tôi nữa... Tình yêu của tôi dành cho cô đã trở thành thù hận rồi. Tại sao tôi đã yêu thương cô như vậy mà cô lại phản bội tôi?"

Lúc đó, tôi đã không biết mình về nhà bằng cách nào trong trời mưa giông ấy. Trong đầu tôi lúc đó chỉ có những câu hỏi tại sao, "Tại sao chỉ vì lời nói đùa của bạn anh mà anh đã chia tay tôi sau ba năm hai đứa yêu nhau?"; " Tại sao anh không cho tôi được một lần giải thích?". Tôi và bạn anh chưa một lần đi chung với nhau, vậy mà sau một lần anh đi công tác hai ngày về, ngay trong đêm đó, anh đã chính thức nói lời chia tay với tôi chỉ vì một lý do hoang đường như thế!

Khi yêu, đôi lúc mình chỉ hành động theo trái tim mà không hề dùng lý trí, để rồi chính trái tim non nớt của đã đưa mình vào ngõ cụt. Khi yêu nhau, tôi đã giữ cho tôi và cả cho anh nữa, chúng tôi đã hứa hẹn sẽ trao cho nhau niềm hạnh phúc ngọt ngào trong đêm tân hôn lãng mạn... Vậy mà chỉ vì một câu chuyện hoang đường do bạn anh vẽ ra, anh đã nói lời chia tay và không tiếc lời xúc phạm tôi.

Khi tình yêu đang đẹp, bỗng dưng bị người yêu nói lời chia tay với một lý do hết sức vô lý, tôi đã tìm cách tiếp cận người bạn của anh và ghi âm lại cuộc nói chuyện đó... và cuối cùng, tôi đã tìm ra được câu trả lời cho chính mình.

Khi tôi hỏi "Tại sao anh lại có thể bịa chuyện ra để chia rẽ tình yêu của chúng tôi?", sau một hồi lúng túng, anh ta cũng đã công nhận rằng, "Tại vì anh yêu em nhưng anh thấy em yêu nó (người yêu tôi) quá nên anh đã nói với nó rằng, tối hôm nó đi công tác, em đã gặp anh rồi uống rượu say và đêm ấy, em đã ngủ lại chỗ anh. Sau đó, anh còn nói với nó rằng, em không còn trong trắng nữa"...

Tôi thật không ngờ, người bạn thân của anh lại có thể đối xử với tôi như thế! Và cả anh nữa? Tại sao chúng tôi yêu nhau say đắm suốt ba năm nay, vậy mà chỉ vì một câu chuyện bịa đặt của người bạn, anh đã rời xa tôi và không ngớt lời mắng nhiếc, khinh bỉ tôi? Tôi thật không ngờ được rằng, người đàn ông tôi yêu thương lại có thể vô tình với tôi như vậy?

Sau khi biết được tường tận sự việc, tôi đã gửi cho anh một bức thư kèm theo cuốn băng đó và tôi chuyển luôn công tác vào Nam. Kể từ đó, tôi không còn phải day dứt, đau khổ vì bị người yêu nói lời chia tay, cũng không luyến nhớ, tiếc thương người đã đồng cam cộng khổ với tôi suốt ba năm qua. Cuối cùng, tôi cũng đã chứng minh được mình trong sạch và ngẩng cao đầu ra đi...

Giờ đây, tôi đã có gia đình và một đứa con gái hai tuổi. Tôi đang sống rất hạnh phúc bên người chồng và đứa con yêu của mình và tôi cũng biết rằng, anh giờ vẫn chưa có gia đình và rất hối hận với chuyện ngày xưa... Nhưng tất cả đã là quá khứ! Tôi không muốn làm đảo lộn mọi thứ, vì giờ đây, tôi đang có một gia đình hạnh phúc, một công việc ổn định và một cuộc sống khá sung túc, đầm ấm...

Nhiều lần tôi tự hỏi, nếu ngày xưa tôi không gặp bạn anh, không có cuốn băng ghi âm đó thì có lẽ tôi đã không có được cuộc sống thanh thản như bây giờ?

Tôi gửi câu chuyện của tôi chỉ mong rằng, những ai đã, đang gặp phải hoàn cảnh như tôi, hãy sáng suốt hơn để chứng minh cho sự trong sạch của mình! Đừng mãi u mê và đau buồn về chuyện quá khứ! Hãy hành động bằng lý trí và cả lòng tự trọng của mình nữa!

Phía sau chúng ta còn rất nhiều cánh cửa màu hồng. Nếu bạn thoát được, bạn sẽ tìm được người thật lòng yêu thương bạn!

Back to posts
Comments:
[2013-04-22] traiotngot:

hax that.dug la mt thag dan og toi


Post a comment

Đến Trang:
Danh Mục Truyện
XEM THÊM
THỦ THUẬT FACEBOOK { Tổng Hợp THỦ THUẬT FACEBOOK MỚI NHẤT được update hàng ngày...}
Game Hay { Tuyển tập những game hay nhất cho thư giãn dành cho bạn khi vào wap...}
Game Offline { game offline trên điện thoại }
Hướng Dẫn Hack {Tuyển chọn các thủ thuật hay cho các bạn đọc}
TRUYỆN TEEN HAY { Các truyện teen hay được cập nhật liên tục}
TRUYỆN CƯỜI { Tuyển chọn Truyện cười vỡ bụng hay nhất}
601--20599751
Liên kết: xem phim le đẹp, Xem và tải Phim online ,phim chieu rap, Xem phim online,phim 18+,Phim hanh dong
Design : Waptruyenhay.Com
Copyright © 2013 WapTruyenHay.Com