watch sexy videos at nza-vids!
.
Wap Đọc Truyện Hay , Xem Ảnh Đẹp
BLOG TRUYỆN MỚI CẬP NHẬT

[Truyện ngắn] Chia tay không có nghĩa là hết yêu.

[Truyện ngắn] Chia tay không có nghĩa là hết yêu.

Ngày… tháng… năm.
Anh à! Anh biết không? E đã buồn, rất buồn đấy. Thầm chí em đã khóc, khóc rất nhiều khi biết trái tim anh gời đây không chỉ có riêng mình em, mặc dù anh không hề nói nhưng hành động của anh đã tố cáo tất cả. “Tình yêu chỉ đẹp vào thời gian lúc ban đầu”, điều này có phải sự thật không anh. Em biết tình cảm của chúng ta đã nhạt phai dần theo thời gian, nhưng thật sự là em rất yêu anh, yêu nhiều lắm. Và em cũng biết khoảng cách giữa anh và em ngày càng xa, vì sao thế? Do anh, hay tại em? Trong đầu em chỉ lập đi lập lại câu hỏi đó nhưng không hề có câu trả lời chính xác.
Trái tim em xót xa, đau nhói khi chúng ta quen nhau gần 3 năm mà chỉ vì 1 người con gái mới quen, Anh nỡ gặt em qua 1 bên, nhường vị trí đặc biệt trong tim anh của em cho người con gái ấy. Trái tim em như vỡ từng mảnh khi anh gặt phăng ý kiến của em và một mạch nghe theo cô ấy, Khi trước mặt em a gần gũi và thân thiết với cô ấy, khi trên đường em gặp anh và gọi nhưng anh lại bơ em đi vì đang đi cùng cô ấy. Trước mặt em thì cô ấy hỏi han tình hình truyện tình cảm của anh và em nhưng anh có biết em tủi thân như thế nào khi cô ấy đâm sau lưng em không?
Tuy vậy, em không hề giận anh vì em không tin con người như cô ấy lại có thể chiếm hữu chon vẹn trái tim của anh. Ừ thì em biết, em không xinh như người ta, không khéo léo như người ta, nhưng tình cảm bằng cả trái tim của mình dành cho anh là thật lòng, em tin mình hơn cô ấy ở điểm đấy. Và em sẽ chờ, chờ 1 phép mầu nào đó mang anh về bên em. Đúng vậy, em sẽ chờ, em tim sự chờ đợi của em không hề vô ích…….
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _
BUZZ
Liza : Tình yêu of em ơi 
Ken : Ơi, anh đây.Hôm nay onl muộn thế tình yêu của anh.^^
Liza : Người ta còn bận mà, đâu có rảnh như anh. ><
Ken : Ơ! Rảnh lúc nào. Bận tối mắt tối mũi ra đây này!
Liza : Rảnh thật không đấy. Em biết thừa, anh ngồi cả buổi chiều hôm nay nói chuyện với con đấy chứ gì? Xí
Ken : Ơ
Liza : Ơ gì mà ơ.Anh nói không còn liên lạc với con đấy nữa mà như thế à? Đã thế còn nói chuyện rất chi là tình cảm nữa chứ.
Ken : Em vào đọc phần lưu chữ trong yh anh à ?
Liza : Ừ. Không vào thì sao biết anh như thế nào chứ.Chẳng lẽ là người yêu anh không được vào kiểm tra à?
Ken : Em quan tâm sâu quá vào đời sống riêng tư của anh rồi đấy. Dù gì người ta cũng quen anh gần 3 năm. Nói chuyện một lúc cũng không được chắc.
Liza : Em quan tâm anh cũng bị anh trắch à. Thế thôi, không dám làm phiền anh nữa. E off.
Ken : Thôi mà tình yêu của anh. Anh nỡ lời. Cho anh xin lỗi. Lần sau không dám thế nữa.
Liza : Hứ. Em sẽ không như con đấy thả lỏng anh quá đâu. Em sẽ quản anh thật trặt, không cho anh tuột khỏi bàn tay em đâu
Ken : Ừ.
Liza. Ừ gì. Em chưa hết giận đâu đấy.
Ken : Oái. Thế phải làmgì để tình yêu của anh hết giạn nào. Nói nghe cái coi ;;)
Liza : He. Nếu anh muốn chuộc lỗi thì chiều mai đi chơi với em. Ok
Ken : Xét đã. keke
Liza : Con xét cái gì nữa. Đi không đây.
Ken : Rồi, rồi. Anh đi. Khổ gớm. Mệt em quá đấy.
Liza : Hi. Thế mới ngoan chứ. Yêu quá. Thế nhé. Nhớ chiều mai đấy. Em đi ngủ đây. Buồn ngủ quá. ^^. Tình yêu của em ngủ ngon nha!
Ken :Ừ. Mai đi nhớ mặc ấm vào nhé, trời đông lạnh lắm đấy. Thôi Bye em. Ngủ ngon.
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _
Ngày… tháng… năm.
Anh. Thực ra chiều nay em không đơn thuần là vào yh anh kiểm tra đâu.Thực ra em đã….Cho em xin lỗi. Anh cũng biết đấy, trong cuộc tình tay ba thì một trong hai người phải rút lui mà. Nhưng em không muốn người đó là em. Em muốn anh mãi là của em. Em sẽ phài làm cho cô ta đau khổ và tự rút lui………………..
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _
- Anh……… Em ở đây……….. –Cô gái hét to để gọi cậu người yêu của mình.
- Rời. Trốn kĩ thế, làm mình tìm khắp cái công viên mới thấy
- Cho chết, Cái tội làm việc có lỗi với em.
- Em ác thật đấy.
- Ác mới là người yêu anh chứ. hehe.
- Mà này. Nãy giờ em cứ nhìn đi đâu…. Oái… Sao tự nhiên lại…. Ôm anh.
- Em lạnh, ôm anh 1 tí không được à. Đứng yên đi.
Thế là cậu trai mỉm cười và quàng tay ôm lấy người yêu của mình khi thấy cô làm nũng như vậy. Cậu đâu có biết, đằng sau lưng mình có một cô bé đang rất bàng hoàng khi nhìn thấy cậu và cô người yêu kia. Mỉm cười đắc ý, cô người yêu trở vờ buông cậu ra và ngạc nhiên nhìn về phía cô bé. Lúc này đây, cậu mới chịu chú ý về phía sau mình….
- LiLi…. Sao….sao em lại ở đây…. Khoan. Dừng lại… Đợi anh với………
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _
1 SMS. 36 cuộc gọi nhỡ
LiLi, sao em lai bo di?
Em phai nghe anh noi
chu. Anh duoi theo
nhung khong thay em.
Anh xin em, khi nhan
duoc tin nhan nay hay
goi cho anh nhe.

Một cô bé, khóc. Nước mắt thấm ướt làm trang nhật kí nhạt nhoà.

Ngày… tháng… năm.
Anh thật tồi tệ. Tại sao anh lại làm vậy? Tại sao hẹn em ra chỉ để cho em thấy cảnh anh tình cảm với cô ấy? Tại sao lại tỏ ra ngạc nhiên khi thấy sự có mặt của em? Tại sao lại nói dối là đuổi theo em trong khi cô ấy níu tay không cho anh đi và anh đã ở lại? Nếu lúc ấy anh đuổi thêo em thì nhất định sẽ đuổi kịp. Em đã muốn chạy thật nhanh nhưng đôi chân em lại không hề muốn như vậy. Vì thật sự em muốn anh đuổi kịp em và muốn 1 lời giải thích từ anh. Nhưng tất cả chỉ là mong muốn hoang tưởng của em mà thôi, vì cô ấy anh có thể bất chấp tất cả dù có phải làm tổn thương em. Nếu là trước đây, em sẽ có thể đứng ra nói chuyện thẳng thắn và cạnh tranh công băng với cô ấy nhưng… vì anh, vì tình yêu giành cho anh, mà một cô bé cá tính và cứng rắn như em trở nên thật mềm yếu.
Sự chờ đợi của em có phải là vô ích không anh? Em đã chấp nhận lời hẹn gặp của cô ấy. Đúng, có lẽ em nên nói chuyện thẳng với cô ấy. Và cũng muốn có một câu trả lời thật lòng của anh.
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _
Ngày… tháng… năm.
Anh nực cười thật. Anh càng ngày càng làm cho em thấy coi thường anh đấy! Trước mặt em thì nói là yêu em thế mà hôm nay khi cô ta bỏ đi, anh có thể để em lại 1 mình mặc cho em đã kéo tay muốn anh ở lại như thế nào. Con người hai mặt như anh thật đáng khinh, vậy mà em vẫn yêu anh, vẫn muốn ở bên anh, vẫn muốn anh là của em bất chấp tất cả. Một tình yêu mù quáng phải không?
Em biết em chỉ là người thay thế mỗi khi cô ta không bên cạnh anh mà thôi. Em biết tình cảm của anh dành cho co ta còn nhiều gấp vạn lần thứ tình cảm dửng dưng anh dành cho em. Mặc dù anh có thể không để ý đến cô ta, không nghe cô ta khi ở bên em nhưng tất cả điều đó không có nghĩa là anh không còn yêu cô ta. Em nghĩ anh cảm thấy thiếu thốn tình cảm của con gái nên mới tìm đến em đấy. Đồ tồi. Em sẽ không khoanh tay để yên cho tình trạng tiếp tục như này đâu. Em đã yêu cầu một cuộc gặp gỡ và được cô ta đồng ý……….
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _
Ngày hôm sau. Cũng tại góc ấy của công viên ấy, 2 cô gái đang nói chuyện với nhau.
- Chào. Cô hẹn tôi ra là muốn nói gì, nói luôn đi, tôi không có thời gian nhiều với cô đâu
- Chà… Tôi tưởng cái bản tính thẳng thắn,cứng rắn của cô lúc xưa mất rồi chứ. Thì ra chỉ là giả nai thôi à?
- Cô thôi cái kiểu đấy đi Liza. Có gì nói luôn đi.
- Nếu cô đã muốn vậy tôi chấp nhận nói luôn vậy. Cô cũng biết đấy, hiện tại chúng ta đang cùng yêu 1 ngưòi con trai. Và người ta không hề còn tình cảm với cô. Người ta yêu tôi. Nhưng, nếu cô quỳ xuống và cầu xin tôi, có thể tôi sẽ trả người ta lại cho cô đấy. ha ha
- Cô im đi. Cô bây giờ cũng chẳng khác gì lúc học cấp 3 nhỉ. Tôi tưởng khi lên đại học cô sẽ thôi cái thối ích kỉ và biết nghĩ cho người khác chứ. Cô coi Ken là một món đồ à mà có thể nhường qua nhường lại như vậy. Nếu cô yêu Ken thì phải biết nghĩ cho anh ấy chứ. Tôi không muốn nghe những lời ấy từ cô. Cô và Ken chỉ mới quen nhau, tôi tin anh ấy chưa nhận ra cái bản tính xấu xa của cô mà thôi. Tôi đã học với cô 7 năm, chẳng lẽ còn không hiểu cô chắc. Nếu chính miệng Ken thật sự yêu cô, hạnh phúc khi ở bên cô, tôi sẵn sàng buông tay anh ra và chúc hai người hạnh phúc.
- Cô còn chưa sáng mắt ra à. Cái gì mà Ken chưa hiểu tôi, cái gì mà chính miệng Ken nói ra. Buồn cười thật. Nói cho cô biết, anh ấy chỉ yêu tôi, chỉ tôi mà thôi.
- Loại người như bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích và ích kỉ như cô không đáng để Ken yêu.
- Cái gì………..
- HAI NGƯỜI THÔI ĐI. MỌI NGƯỜI ĐANG NHÌN ĐẤY.
Hai người con gái ngạc nhiên khi thấy Ken xuất hiện. Nhanh gạt sự ngạc nhiên sang 1 bên,Liza nói
- Anh xuất hiện thật đúng lúc. Anh nói đi, anh yêu ai, anh chon ai trong số chúng em.
- Đúng thế, em cũng muốn có 1 câu trả lời từ anh..
………….
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _
Ngày… tháng… năm.
Đúng là sự chờ đợi của em là vô ích rồi. Hôm nay khi yêu cầu một câu trả lời từ anh, em đã thật sự thất vọng. Em không ngờ anh có yêu người con gái ấy hơn em. Lúc đó anh không hè trả lời và không hề để ý đến em. Anh chỉ nhìn chăm chú cô ấy. Và em biết anh đã chọn cô ấy nhưng anh còn ái ngại khi nói ra vì dù gì anh với em cũng đã yêu nhau gần 3 năm mà. Người ta nói đúng, tình yêu không phụ thuộc vào người đến trước hay sau. Em… Đã quyết định từ bỏ. Em trao lại chiếc vòng cổ anh tặng cho em và nói là “Chiếc vòng này là để tặng cho người anh yêu nhất đấy”. Chiếc vòng làm em nhớ lại nụ cười của anh lúc đưa nó cho em, làm em nhớ lại cảm giác hạnh phúc khi nhận được nó từ anh, vậy mà giờ đây, em phải trao trả lại nó vì em biết, người anh yêu nhất đã không còn là em nữa rồi. Hì hì
Chà. Nước mặt em lại rơi nữa rồi. Này nhé, đừng nghĩ em yếu đuối mà khóc đấy. Những giọt nước mắt này là thay cho lời chúc hạnh phúc dành cho anh và cô ấy đấy. Và bài này sẽ là kết thúc cho quyển nhật kí của em từ khi yêu anh. Em trao lại nó cho anh, để anh biết và nhớ lại những kỉ niệm của anh và em. Để khi anh đọc xong và gấp nó lại là gấp lại một chuyện tình cũ và gấp lại những kỉ niệm cũ đúng như những lời em nói khi mới yêu nhau. “Nếu có 1 ngày anh với em chia tay, em sẽ trao lại quyển nhật kí em viết từ khi yêu anh”.
Cho em nói câu này một lần nữa nhé. Em yêu anh, đồ ngốc !!!
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _
Ngày… tháng… năm.
Cuối cùng thì em cũng chiếm đoạn được hoàn toàn thân xác anh. Nhưng có thể em sẽ vĩnh viễn không chiếm được trái tim anh vì nó luôn hướng về một nơi khác.
Khi cô bạn cũ – LiLi trao chiếc vòng cổ ấy cho em, cô ấy nhìn vào mắt em như muốn đặt hoàn toàn trách nghiệm lên em, như muốn nhờ em chăm sóc anh giúp cô ấy. Em biết tại sao cô ấy lại hiểu nhầm anh chọn em………… Cô ây đâu biết, anh nhìn em chỉ vì anh cảm thấy tội lỗi khi bao ngày qua đã lừa dối em, anh nhìn em với ánh mắt ấy như một lời xin lỗi và em biết điêu đó nhưng cô ấy thì không. Và chính sự hiểu nhầm ấy mà LiLi bước đi và để lại anh và em. Nhờ cô ấy mà em biết mình không thể ích kỉ được nữa,không thể trẻ con mãi nữa. Em sẽ nghĩ cho anh và cho tình yêu của anh dành cho cô ấy.
Lúc đó, em biết anh cầm phải đuổi theo cô ấy, em đã nói chia tay trước.
Em buông tay anh rồi đấy
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _
Chà. Trong một ngày mà anh phải nhận hai lời chia tay và hai quyển nhật kí nhỉ. Nhưng không sao. Điều đó là đáng với tên bắt cá hai tay như anh. Anh cảm ơn Liza vì em đã buông tay và cho anh nhận ra mình thật sự cần LiLi. Chúc mừng vì em đã trưởng thành hơn. Và cũng xin lỗi em rất nhiều. Nhưng em biết không, LiLi cô ấy lại tưởng rằng anh chon em và không còn yêu cô ấy đấy. Tất nhiên anh sẽ không để cô ấy hiểu nhầm mãi được đâu….
Còn LiLi, em cho anh thời gian để chứng minh lại tình cảm của mình dành cho em nhé. Hãy cho anh thời gian để chứng minh tình cảm của mình, và đủ để em tha thứ cho anh, em nhé!

4 năm sau.
- LiLi, ở đây này.
- Thấy rồi. Cậu như kho báu ấy. Tìm khó thật
- Hì, báu vật gì chứ. Đồ hâm, lêu lêu.
- Oái, đừng bảo với tớ là cậu gọi tớ ra chỉ để nói tớ hâm thôi đấy nhé
- Tất nhiên là không rồi. Câu nhớ công viên này chứ
- Ừ…. Quên làm sao được. Nhanh thật ấy, đã 4 năm rồi còn gì.
- Ừ. Còn không ngờ được là trong 4 năm ấy bọn mình lại có thể thân nhau như xưa nhỉ. Mà này, tớ không gọi cậu ra đây để ôn lại chuyện cũ đâu nhé…. Nhìn sang bên phải đi.
Và………Một cậu con trai với gương mặt quen thuộc, trên tay câu cầm một bó hoa hồng to, những bông hoa còn được xếp thành hình trái tim. Cậu tiến lại gần LiLi, quỳ xuống và mở ra trước mặt cô một chiếc hộp đựng nhẫn………. LiLi không tránh khỏi sự ngạc nhiên trước hành động của Ken, không nói thành lời
- Em, Anh đã trở về rồi đây. Trở về để chứng minh tình cảm của anh dành cho em trong suốt những năm qua là không thay đổi đây. Em tha thứ và… chấp nhận lời cầu hôn của anh chứ.
- Còn há hốc mồm ra làm gì nữa, nhận hoa đi chứ. Đồ hâm – Liza thúc vào người LiLi.
Nhường như LiLi đi từ ngạc nhiên đến xúc động, cô vẫn không nói lên lời nào. Cô chỉ biết cúi xuống nhận hoa và nhẫn từ Ken, nước mắt cô rơi, cô nở nụ cười, một nụ cười hạnh phúc. Liza cũng vui mừng cho hai người bạn và buông một câu nói hết sức hài hước
- Thay mặt chúa, ta chúc các con hạnh phúc. Bây giờ mời hai con về nhà động
phòng.
Bạn có tưởng tượng ra nụ cười và niềm vui của ba người họ lúc ấy chứ.Sau 4 năm, mặc dù đã nói chia tay nhưng tình yêu của LiLi và Ken vẫn không thay đổi.
……….
Vài năm sau………..
_ LiLi. Vợ yêu. Anh mặc bộ này được chứ
_ Đi dự lễ cưới thì anh phải mặc lịnh sự một tẹo chứ. Bộ véc em là sẵn treo trên mắc kìa, tự lấy mặc đi
_ Ứ ừ.. Vk mặc cho anh cơ
_ Zời ơi. Bao nhiêu tuổi rồi mà như trẻ con vậy.Tự mặc đy. Muộn rồi. Em con cậu quý tử của anh nữa đấy
_ Vk mình bận rộn nhỉ. Một đứa con trai, một đứa đang trong bụng mà than vẫn giỏi gớm. Thế mà cũng đòi làm phù dâu.
_ Cưới Liza mà. Không bận thì sao.Cứ như anh ấy
_ Kệ em.
_ nhanh lên người. Cho em xin ><
_ Ấy ấy, vk đừng nóng. Anh xong ngay…….
Vèoooooooo…………………. (Ông ken này chạy nhanh gớm).
Kết thúc là thế đấy. Gia đình 3 người…. à mà 3 người rưỡi tính cả đứa bé chưa chào đời kia nữa chứ^^ cùng đi dự lễ cưới liza.

P/s :Cám ơn mọi người đã đọc hết những dòng tâm sự của mình .nếu hay thì like ủng hộ người post nhé và đừng quên chia sẻ và cmt cảm xúc của mình về truyện nữa nhé.

Back to posts
Comments:
[2015-11-28] h̀nhu:

cau cjn tay 3 co hoj ket that haỵ lam cho ngkhax gah ty day

[2013-11-02] goc3x.biz:

http://goc3x.biz Wap sex online, wap xem phim sex onlinemiễn phí.video sex cho dt,phim sex online,xem phim sex trực tuyến.
wap xem phim sex online,phim sex online cho điện thoại miễn phí img


Post a comment

Đến Trang:
Danh Mục Truyện
XEM THÊM
THỦ THUẬT FACEBOOK { Tổng Hợp THỦ THUẬT FACEBOOK MỚI NHẤT được update hàng ngày...}
Game Hay { Tuyển tập những game hay nhất cho thư giãn dành cho bạn khi vào wap...}
Game Offline { game offline trên điện thoại }
Hướng Dẫn Hack {Tuyển chọn các thủ thuật hay cho các bạn đọc}
TRUYỆN TEEN HAY { Các truyện teen hay được cập nhật liên tục}
TRUYỆN CƯỜI { Tuyển chọn Truyện cười vỡ bụng hay nhất}
597--20599711
Liên kết: xem phim le đẹp, Xem và tải Phim online ,phim chieu rap, Xem phim online,phim 18+,Phim hanh dong
Design : Waptruyenhay.Com
Copyright © 2013 WapTruyenHay.Com