watch sexy videos at nza-vids!
.
Wap Đọc Truyện Hay , Xem Ảnh Đẹp
BLOG TRUYỆN MỚI CẬP NHẬT

GỬI ANH CHÀNG TRAI CỦA TỰ NHIÊN

GỬI ANH CHÀNG TRAI CỦA TỰ NHIÊN

Anh này.. chàng trai của tự nhiên, em không biết được trong trái tim anh em đã tồn tại với công thức nào của môn toán mà anh nhớ nhất, tồn tại với hỗn hợp nào của môn hóa và toàn tại với địng lý nào của môn lý nhưng mà khi bên anh trái tim anh trở nên khô cứng và cằn cỗi biết bao nhiêu…
Em đã yêu anh một cách tự nhiên nhất : Hôm ấy trời mưa như trút nước em vội vàng chạy trốn vội cơn mưa tìm một nơi trú ẩn cho riêng mình , bất chợt :
- Á…! Em đã va cả người vào cái vật thể lạ nào đó từ trên trời rơi xuống , hình như là to hơn em, em hình dung như thế, cái hình ảnh khi mà em mở mắt ra nhìn thấy là chiếc áo trắng bẩn vì dính phải nước bẩn khi va vào em, em cũng thế, anh đang loay hoay tìm cái gì đó chẳng thèm để ý đến em. 
- Anh ơi… ở sau lung anh này, dưới chân em :v…anh quay lại nhìn em ái ngại rồi lấy ngay kính. Em có thể định nghĩa là một đứa con gái ương bướng ngang ngạnh, khó ưa, nhưng hôm nay nhìn thấy cái vẻ long ngóng của anh em không thể nào mắng anh được khi va vào em, em cười với anh như thế ngay cả trong cơn mưa, em lạnh, môi tím tái đi rồi nhưng em vẫn thấy ấm áp đến lạ nếu như được bên anh them vài giây thôi.Bỗng anh cầm lấy tay em chạy về phía nơi mái hiên trú mưa, đên nơi anh không vội vàng buông tay em ra mà cứ như vậy cho đến khi anh phát hiện ra em đang nhìn anh…Anh buông tay em ra ái ngại và xin lỗi.
Em cười, anh biết không? Anh đáng yêu biết bao. Và rồi anh ngập ngừng khi bắt chuyện với em, anh đã đề nghị tiễn em về nhà một đoạn rồi anh vội quay mặt để không nhìn em. Anh à . lúc đó mặt anh đỏ như quả gấc luôn đấy. Em cảm thấy một cảm giác rất lạ em cũng không biết đố là gì nữa, nó cứ làm nhịp thở của em trở nên hỗn loạn… Anh bỗng hỏi tên em, hỏi tất cả về em… cho đến khi nói đến cái số điện thoại : - Ô ! cứ như số điện thoại đôi ấy nhỉ. mắt anh tròn xoe như con nít phát hiện ra điều gì kì diệu vậy. Em cười ! đúng vậy nó cứ như là cái duyên tiền định khi mà chỉ khác nhau duy nhất một số trong cái dạy số điện thoại dài ngoằng, trong em hiện lên một câu hỏi: Có khi nào đó là định mệnh không anh ?
Rồi cứ từng ngày trôi qua em với anh đã như thế nhắn tin, gặp gỡ…cho đến khi một ngày anh hỏi em :
- Làm người yêu anh em nhé ?
- Anh thích điều gì ở em - một con nhỏ đỏng đảnh đanh đá ? ( nó hỏi )
- Anh không biết, không lý do cô bé ạ! 
- Em mỉm cười, em đồng ý. Em thích anh cũng vô điều kiện.em thầm cảm ơn anh vì nếu anh không làm vậy có lẽ em sẽ dấu kín mãi tình cảm này. 
Anh thực sự quá xuất sắc về mọi mặt, còn em… chẳng một thứ gì cả… anh giỏi về mọi lĩnh vực, anh giỏi môn tự nhiên. Nhưng anh đã làm anh hư khi những câu anh hỏi em phải nói dối đấy biết không ạ.Anh cứ hỏi em : Em học được toán không, hiểu bài lý không, tốt hóa chứ. Thực sự những lúc đó em rất bối rối, vì em chỉ thích nghe giảng văn, thích tìm tòi về anh văn, thích nghe những câu chuyện về lịch sử, và thích những vùng khí hậu của môn địa lý. 
Em đã trả lời : em ứ thích mấy môn ấy đâu. hỏi em mãi, đừng có nói anh tính dạy em học mấy môn ấy nhé. 
Anh cười hiền : em thong minh thế , đằng nào cũng phải thi mà. 
Em : ứ đâu nhá. E thích môn văn hơn vì môn văn làm cho trái tim ướt át hơn khi bên trái tim khô cứng như anh đấy, em thích tiếng anh hơn vì ít ra đôi khi em nói yêu anh bằng một thứ ngôn ngữ khác sẽ dễ dàng hơn, em thích học lịch sử hơn vì khi đó em sẽ trở nên uyên bác hơn anh, em thích địa lý hơn vì dù khi xa nhau em vẫn sẽ dễ dàng tìm trên bản đồ vị trí của anh. (đó chỉ là lời ngụy biện của em chứ em nghe mấy môn tự nhiên như sét đánh ngang tai, vì thế mấy bạn trai tự nhiên đừng hỏi vấn đề đó với bạn gái nhé )
Anh cười xoa đầu em: lại ngụy biện chứ gì. 
Em bị anh lật tẩy, nhưng không sao vì anh thương em nên anh hiểu được em thích gì mà. Mọi thứ cứ hạnh phúc nhẹ nhàng trôi qua mỗi ngày cho đến khi cái tên của em cũng được người ta biết đến một nhiều hơn vì anh quá nổi trội….Vì anh quá nổi bật nên càng làm cho em trở nên thua kém, con gái vây quanh anh qua nhiều làm em ghen lắm anh biết không.Em ương bướng đòi chia tay, năm lần bảy lượt anh chịu thua, anh vỗ về em, em nhìn nụ cười hiền, đôi mắt dịu dàng đằng sau kính thật thư sinh ấy em không thể giân anh được lâu… Dù là thua kém về mọi thứ nhưng anh làm em cảm thấy yêu thương đang đong đầy trái tim em. Em thực sự rất vui, rất hạnh phúc. Rồi đến một ngày anh đột nhiên tránh mặt em suốt mấy ngày qua, em lo lắng, dù học chung trường nhưng em cũng thể bước tới gần anh..Vài hôm sau anh gọi điện thoại cho em hẹn gặp em, trong chiều mưa ấy, anh nói xin lỗi vì anh còn nợ ai đó ở xa một lời hứa, anh không thể thất hứa, mấy ngày qua anh đã suy nghĩ rất nhiều, anh cũng đau. 
Em gượng cười trong nước mắt, em cố kìm nén nhưng em vẫn không thể, em đã khóc, khóc cùng mưa trong buổi chiều hôm ấy trên vai anh, anh ôm em vào lòng vẫn nhẹ nhàng như thế…điều đó càng làm trái tim em đau hơn, có phải vì anh là con trai của tự nhiên nên anh trở nên nhẫn tâm khi mà làm trái tim em đau đớn ngoài sức chịu đựng của nó, có phải vì là con trai của tự nhiên nên anh không thể hiểu được , cảm nhận được cảm giác nơi trái tim em dành cho anh nhiều đến đâu….
- Anh à , sao anh lại dối em, sao không nói em biết từ đầu ?
- Vì anh thích em.
Câu trả lời ấy như mảnh kiến vỡ cứa vào tim em, anh tham quá. phải chăng nhưng khát khao đạt những điểm 10 trong những môn tự nhiên đã làm anh trở nên tham lam không, nhưng dù sao cũng cảm ơn anh vì đã cho em biết rằng ít ra anh cũng không lừa em vì anh đã từng thích em như thế đấy, ít ra còn cho em biết anh vẫn quan tâm em khi mà anh thích em chứ không phải giả tạo….cho đến bây giờ em vẫn sợ lắm những cơn mưa, vì khi đó em sẽ rất nhớ anh….Em biết muốn thấy được cầu vồng phải biết chấp nhận những cơn mưa, muốn đến được bến bờ hạnh phúc phải biết bước qua niềm đau….Cảm ơn anh đã cho em được biết cảm giác của tình yêu là như thế nào, cho em biết cái ấm áp trong cơn mưa… cảm ơn anh đã cho em biết chấp nhận và cẩn thận bước đi… Anh hạnh phúc Anh nhé ! 

Back to posts
Comments:

Post a comment

Đến Trang:
Danh Mục Truyện
XEM THÊM
THỦ THUẬT FACEBOOK { Tổng Hợp THỦ THUẬT FACEBOOK MỚI NHẤT được update hàng ngày...}
Game Hay { Tuyển tập những game hay nhất cho thư giãn dành cho bạn khi vào wap...}
Game Offline { game offline trên điện thoại }
Hướng Dẫn Hack {Tuyển chọn các thủ thuật hay cho các bạn đọc}
TRUYỆN TEEN HAY { Các truyện teen hay được cập nhật liên tục}
TRUYỆN CƯỜI { Tuyển chọn Truyện cười vỡ bụng hay nhất}
627--20418062
Liên kết: xem phim le đẹp, Xem và tải Phim online ,phim chieu rap, Xem phim online,phim 18+,Phim hanh dong
Design : Waptruyenhay.Com
Copyright © 2013 WapTruyenHay.Com